KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

[ALADA] Bí Quyết Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba - 9 Cách Thu Phục Nhân Tâm

[ALADA] Bí Quyết Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba - 9 Cách Thu Phục Nhân Tâm

Lãnh đạo là gây ảnh hưởng, một quá trình sử dụng những tài năng của nhà lãnh đạo để thu hút nhân viên đi theo mình để cùng thực hiện tầm nhìn của tổ chức.  Nhà lãnh đạo tài ba là Nhà lãnh đạo có tầm nhìn, có khát vọng, biết quan tâm và truyền cảm hứng đến người khác từ đó thu phục được lòng người ham thích đi theo.  9 cách thu phục nhân tâm nêu lên những phương pháp, hành vi & cách thức lãnh đạo sao cho hấp dẫn & thu phục lòng người – bao gồm tự lãnh đạo bản thân mình & cách lãnh đạo người khác - qua đó hình thành một đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết,  sẵn sàng tham gia,  tự nguyện cống hiến. 
Đến với khóa học này, bạn sẽ:
  • Biết áp dụng chiến lược 'Biêt người, biết ta, trăm trận trăm thắng' trong công tác lãnh đạo để đạt được mục tiêu của đội nhóm & tổ chức.
  • Biết áp dụng những phương pháp thu phục nhân tâm nhằm động viên và thuyết phục nhân viên làm việc đạt kết quả cao một cách tự nguyện tự giác;
  •  Biết cách xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động & tích cực để giữ chân nhân tài, duy trì & phát triển thành quả của tổ chức.


📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank