KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Share free khóa học Để viral video chinh phục cột mốc triệu view trị giá 600.000VNĐ

Để viral video chinh phục cột mốc triệu view trị giá 600.000VNĐ

DOWNLOADMô tả khoá học

Tổng quát

Bạn kinh doanh online? hay bạn là một marketer? Bạn có đam mê với điện ảnh và mong muốn sản phẩm của mình sẽ được nhiều người biết tới? Bạn có bao giờ mong muốn trở thành một Vloger, một Facebooker nổi tiếng? Hay đơn giản hơn, bạn có bao giờ thắc mắc một người bình thường có thể tạo ra một video với trăm triệu lượt view với nội dung cũng rất bình thường?
Khóa học này có tất cả những điều mà bạn muốn biết.
Khóa học này được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu, dù bạn chưa từng có kinh nghiệm làm Video, nhưng ngay sau khi kết thúc khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự làm một Viral Video với trăm nghìn lượt xem.
Bắt đầu khóa học, bạn sẽ được biết công thức tính độ viral của một video, có phải video nào có nhiều lượt xem cũng đc gọi là viral video? Hiểu rõ được điều này bạn có đủ tự tin để tạo ra một video của riêng mình.
Tiếp theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các quy tắc và kỹ thuật quan trọng trong quá trình tạo ra một video có tính viral, cũng như những phương pháp nhằm tối ưu hóa một viral video. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để sản xuất một video, bắt đầu từ khi lên ý tưởng cho tới khi phát tan video lên mạng Internet.
Đặc biệt hơn, mọi kiến thức trong khóa học này, bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác, vì đây đều là những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm sản xuất những video có lượt view đáng kinh ngạc của Bùi Nhật Anh, người lên ý tưởng và trực tiếp sản xuất các video thuộc 2 kênh Youtube là Trắng TV và Nhật Anh Trắng. Có thể nói, mọi kiến thức trong khóa học này đều đã được kiểm chứng trên thực tế bằng sự thành công của thương hiệu Nhật Anh Trắng.
Đừng để mất thời gian thêm nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học, và sản xuất một video của riêng mình. Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Yêu cầu của khóa học

  • Có thiết bị kết nối internet

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một Viral Video.
  • Học viên sẽ có trong tay các quy chuẩn, phương thức triển khai làm nền tảng để có thể tự đánh giá được sản phẩm/video của mình cũng như sản phẩm/video của đối tác sau khoá học này.
  • Dù là cá nhân hay tổ chức thì khóa học này cũng sẽ là một hành trang đáng quý cho những ai đang có dự định theo đuổi lâu dài con đường sản xuất Viral Content.

Đối tượng mục tiêu

  • Bạn đang kinh doanh online và muốn quảng bá sản phẩm của mình qua Viral Video
  • Bạn là một marketer mong muốn hiểu rõ bản chất và phương pháp đơn giản làm nên một Viral Content nhằm phục vụ cho các chiến dịch marketing của mình.
  • Bạn là người có đam mê với điện ảnh, với công việc sản xuất video và mong muốn các sản phẩm của mình có thể đến được với nhiều người hơn.
  • Bạn đang ấp ủ dự định trở thành một Youtuber, Facebooker nổi tiếng qua các Video được lan truyền rộng rãi trên MXH.
  • Hoặc đơn giản là bạn muốn có lời giải đáp cho thắc mắc: “Vì sao một video có thể đạt lượng view gấp trăm ngàn lần một video khác mặc dù có cùng chủ đề?”
📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank