KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Khóa học miễn phí Biết Người Biết Ta với MBTI

Giới thiệu

Chào bạn,
Có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Thế nhưng, làm thế nào để “biết ta” trước, làm thế nào để tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “TÔI LÀ AI?” là điều làm không ít người lúng túng, bởi lẽ hành trình khám phá bản thân là một hành trình đầy vinh quang nhưng cũng không ít thử thách.

Link download khóa học:

DOWNLOAD link Google Drive

Nếu có một cơ hội để xác định được những điểm đặc biệt của mình để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đam mê, chọn cho mình một công việc yêu thích, hòa đồng hơn với mọi người, thậm chí dễ dàng hơn trong việc đi tìm nửa còn lại phù hợp với mình,… liệu bạn có muốn nắm lấy cơ hội đó?
Phân Loại Tính Cách (MBTI) là bộ công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hàng năm, có hơn 2 triệu người được huấn luyện MBTI để xác định tính cách đặc trưng của mình và người xung quanh, từ đó giúp họ định hướng phát triển cho bản thân, phát huy hết tiềm năng của mình, thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Hiện nay, hầu hết các công ty thuộc nhóm 500 công ty hàng đầu ở Mỹ cũng sử dụng MBTI để giúp nhân viên của mình hiểu rõ bản thân và đồng nghiệp hơn, giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả hơn, giải quyết xung đột nhanh gọn hơn, quản lý con người tốt hơn,… từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Hiểu biết về phân loại tính cách (MBTI) cũng sẽ là một lợi thế đặc biệt trong công việc của bạn.
Bạn có bao giờ tự hỏi: Dạng tính cách của mình là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì? Người thân của bạn thuộc những dạng tính cách nào? Tính cách ảnh hưởng thế nào đến hành vi của bạn và người xung quanh?… Bạn có biết mình có tính cách kiểu mẫu của: Một nhà điều hành? Một nghệ sĩ? Một nhà khoa học? Một nhà cơ học? Một nghệ sĩ? Một người lý tưởng? Một người bảo vệ? Một người nhìn xa? Một người tận tâm? Một người trách nhiệm? Một người của hành động?…
Có thể bạn đã từng làm trắc nghiệm tính cách MBTI để tìm ra đặc điểm cá nhân mình, tuy nhiên kết quả này thường không chính xác vì sai số rất lớn khi trả lời các câu hỏi kiểu “Yes – No”. Nhất là khi tất cả những bài trắc nghiệm MBTI miễn phí trôi nổi trên mạng đều có tính chính xác thấp do chưa được nghiên cứu và xác thực. Trong khi đó, bài trắc nghiệm MBTI chính thức (đã được xác thực) thì có giá lên đến hơn 820.000 đồng (khoảng 40 USD) và sau khi làm, bạn cũng cần phải có chuyên gia tư vấn thêm để được kết quả chính xác nhất.

Link download khóa học:

DOWNLOAD link Google Drive

MBTI là một công cụ khoa học và phức tạp chứ không phải là những bài trắc nghiệm mang tính giải trí mà chúng ta thường thấy trên mạng hay trên báo. Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu chính bản thân mình và người xung quanh, bạn phải đầu tư cho bản thân một cách nghiêm túc.
Đó là chưa kể trong khi tự làm trắc nghiệm, ngay cả với bài trắc nghiệm chính thức, người ta vẫn thường tự đánh lừa mình. Rốt cuộc, họ không xác định được mình thật sự là ai, mà lại xác định được ai là người mình ngưỡng mộ. Không ít người cố gắng trở thành người khác hay được như người khác một cách vô vọng, mà không biết rằng, bản thân mình tuyệt vời như thế nào.
Chính vì thế, chúng tôi đã gặp không ít người sau nhiều lần làm trắc nghiệm MBTI rốt cuộc vẫn không biết mình là ai, chỉ vì kết quả mỗi lần mỗi khác mà lại không có chuyên gia tư vấn giúp đỡ. Bên cạnh đó, cũng không ít người cảm thấy “rối” trong việc áp dụng MBTI vào cuộc sống và công việc.

Link download khóa học:

DOWNLOAD link Google Drive

Khóa học Biết Người Biết Ta với MBTI sẽ giúp bạn:

Hiểu mình sâu sắc hơn bao giờ hết bởi vì bạn hiểu được nguyên nhân hình thành cách bạn suy nghĩ và hành động.
Hiểu người nhiều hơn bởi vì khả năng dự đoán được xu hướng suy nghĩ và hành động của những người xung quanh của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
Xác định, rèn luyện và phát huy những ưu điểm của bản thân để ngày càng tỏa sáng hơn.
Khắc phục những nhược điểm trong tính cách để đi đến thành công trong cuộc sống và các mối quan hệ.
Lựa chọn công việc phù hợp với tính cách và sở trường của bản thân. Biết đâu, đó sẽ là điểm xuất phát cho một con đường đầy đam mê phía trước của bạn.
Trở thành một người khéo léo, linh hoạt và thuyết phục hơn rất nhiều trong giao tiếp bởi vì bạn hiểu rõ cách giao tiếp với từng loại tính cách khác nhau.
Trở thành một nhà lãnh đạo hay một người quản lý tuyệt vời hơn khi bạn có thể giúp người khác không chỉ khắc phục nhược điểm mà còn tỏa sáng.
Thắt chặt hơn các mối quan hệ với bạn bè, người thân thông qua việc thấu hiểu và thông cảm người xung quanh theo cách bạn chưa bao giờ từng biết.
Và còn rất nhiều khám phá khác về bản thân cũng như người xung quanh chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên thích thú: “À, ra thế!”

Link download khóa học:

DOWNLOAD link Google Drive


📤Tham khảo thêm các khóa học kỹ năng mới khác miễn phí tại đây : https://www.kynangmoi.info/p/so-o-trang-web-ky-nang-moi.html?m=1
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank