KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Quyển này siêu hot dạo gần đây, lúc trước mình có đọc thử vài trang đầu và thấy hướng học này rất thú vị mãi đến gần đây mới có cơ hội đọc kỹ hơn. Theo như lời tác giả, quyển sách này sẽ giúp bạn nạp ngay 1500 từ vựng vào đầu trong 50 ngày với 3 phương pháp độc đáo mà chúng ta sẽ bàn trong bài viết này:
 • Âm thanh tương tự.
 • Truyện chêm tiếng Anh.
 • Dùng ngay lập tức.
  CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH
 • Sách đẹp, giấy tốt, bản to bự cầm rất sướng.
 • Nhiều đánh giá tích cực giúp bạn có động lực để học (cái này tưởng nhỏ nhưng niềm tin là thứ đưa con người ta bay cao và xa – nên đây là điều quan trọng nhất).
 • Trình bày rất SÁNG TẠO kèm nhiều hình ảnh, có ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu.
 • Có kèm audio vừa học vừa nghe (chỉ ai đặt mua sách mới có).
 • Sẽ có phần 2 vì muốn cần khoảng 3000 từ tiếng anh là bạn có 1 vốn đủ xài và tự học tiếng anh bằng vốn tiếng anh tự có rồi.
 • Câu nhớ dài nhớ dai đúng trong cuốn sách này – thường học từ vựng theo cách thông thường thì rất khó nhớ – cuốn sách này có phương pháp học rất độc đáo lấp đi lỗ hổng này.
 • Cuối mỗi unit là có part bài tập thực hành, siêu hữu ích luôn, ai đã đọc quyển này mình khuyên tuyệt đối không bỏ qua part này.

Tìm hiểu 3 phương pháp độc đáo tạo nên quyển sách này:

1. Phương pháp âm thanh tương tự:

Phương pháp được trình bày trong cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế và Fluent in 3 months – sách học ngoại ngữ bán chạy hàng đầu Amazon. Phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ. Ví dụ như để học từ consequence – có nghĩa hậu quả thì bạn chỉ cần chế phiên âm từ consequence: /ˈkɑːn.sə.kwəns/ thành “con sẽ quen”và ghép nghĩa là thành 1 câu cực kì dễ nhớ như: “Con sẽ quen một anh đẹp trai nhưng nhất định sẽ không để lại HẬU QUẢ nên mẹ yên tâm nhé”.
Ví dụ trong sách:
CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Bạn có thể thấy trong sách còn minh họa từ vựng bằng hình ảnh giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường không có hình ảnh.

2. Phương pháp truyện chêm tiếng anh.

BẠN CÓ BIẾT?Những người Do Thái thông minh đã sử dụng phương pháp này trong giảng dạy và cuộc sống, sau đó đã thu được nhiều kết quả rất ấn tượng.
Truyện chêm tiếng Anh là cách mà ghép nối những đoạn văn trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh sao cho có vần điệu và càng “bá đạo” càng tốt. Mục đích giúp người học nhớ lâu – phương pháp này đang nổi lên trong cộng đồng học tiếng Anh như 1 làn gió mới giúp người đọc cảm thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.
Hình ảnh trong cuốn sách có nhiều câu bá đạo trên từng hạt gạo:
CHIA SẺ SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH

3. Phương pháp dùng ngay lập tức:

Nôm na là học xong thực hành liền, trong cuốn sách này mỗi unit đều có part 3 đó là phần thực hành bài tập ứng dụng. Tác giả chừa ra 1 đoạn dài cho bạn ghi chép trực tiếp lên sách những gì bạn đã học được hay nói đúng hơn là sáng tạo 1 câu chuyện mới dựa trên những từ vựng bạn đã học được. Tác giả list ra 1 cơ số từ đã liệt kê ở part 2 và khơi gợi trí nhớ siêu phàm của các bạn đồng thời thôi thúc khả năng sáng tạo của mỗi người.

IV. Link tải ebook Hack não 1500 từ vựng tiếng anh và truyện chêm tiếng anh pdf + audio:

Link tải sách Hack não 1500 từ vựng tiếng anh (bản scan đẹp nhất hiện tại):

Link tải 6 bộ truyện chêm tiếng Anh (gồm file pdf và audio luôn) – cá nhân thấy bạn nên tải bộ này để học bởi nó cực hay.

Lưu ý: mỗi bộ có 30 mẫu truyện ngắn, mình cung cấp link download file pdf tiếng việt, pdf tiếng anh và 1 file nén chứa audio bởi 6 bộ truyện này đều được dịch từ cuốn Essential English Words.

👍Các bạn tải App Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android mới nhất tại đây : https://www.quantriexcel.info/p/than-gui-cac-ban-tai-quantriexcel.html
Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank