KỸ NĂNG MỚI

Kỹ năng mới - Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu... giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. Kynangmoi.info - Bạn cần học gì - chúng tôi có free.

Kênh TikTok

Tìm kiếm Blog này

Tải Free APP Kỹ Năng Mới học các khóa học miễn phí cài trực tiếp trên điện thoại Android

 

Tải Free APP Kỹ Năng Mới học các khóa học miễn phí cài trực tiếp trên điện thoại Android

Tải ứng dụng Kỹ Năng Mới

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:
- Với IOS, khi tải về, anh/chị vào phần "Cài đặt chung" > "Quản lý cấu hình và thiết bị" > Bấm vào VIHAT TECHNOLOGY > chọn Tin Cậy.
- Với Android, trước khi tải về, anh/chị vào Cài đặt > Bảo mật > check vào dòng "Không rõ nguồn gốc" để cài đặt những ứng dụng ngoài CH PLay.

Tải File cài siêu nhẹ, nhanh, mượt, không quảng cáo cho Android tại đây Ver 2.1 New 2021

DOWNLOAD FREE
DOWNLOAD 2

DOWNLOAD FREE
DOWNLOAD 2
 Thân gửi các bạn,
 Hiện tại mình đã xây dựng ứng dụng App cài trực tiếp trên điện thoại để giúp các bạn dễ theo dõi, tra cứu các nội dung của chúng tôi. Ngoài ra app mới này khắc phục lỗi chặn quảng cáo khi tải file trên Website mình . Với ứng dụng app Kỹ Năng Mới cài cho smart phone này sẽ liên kết tất cả các nguồn của KyNangMoi.info : Website, Fanpage, kênh Youtube, link tải tài liệu hay, các chuyên mục đặc sắc... Tất cả trong 1 ứng dụng duy nhất. Các bạn hãy tải về và cài cho máy điện thoại theo link bên dưới nhé. Xin cảm ơn và chúng tôi sẽ luôn cố gắng chia sẻ cho cộng đồng với phương châm " Kỹ Năng Mới - nơi học miễn phí mọi thứ trên đời. Bạn cần học gì - chúng tôi có Free " 

#kynangmoi

Được tạo bởi Blogger.

🙏 ỦNG HỘ CHÚNG MÌNH -Người nhận Nguyen Huu Cuong Số tài khoản:0541000172196 Ngân hàng:Vietcombank